James đã đánh bại thẻ nhỏ lần đầu tiên sau 37 điểm và 4 năm.
  Hôm nay, Lakers đã đánh bại Clippers 112-103 và giành chiến thắng trong một bản xem trước của Chung kết phương Tây. Kỷ lục tuyệt vời tuyệt vời này đáng để gợi nhớ.
  Đây là lần đầu tiên LeBron giành chiến thắng trong bốn năm trong cuộc đấu tay đôi với Leonard. LeBron cuối cùng đã giành được Lenad vào ngày 30 tháng 1 năm 2016. Vào thời điểm đó, LeBron vẫn đang chơi ở Cavaliers và Leonard chơi cho Spurs. Sau đó, LeBron thua thủ lĩnh của Leonard hai lần trong mùa giải 2016-17.
  Sau đó, LeBron chuyển sang Lakers và Leonard đã đến Raptors, nhưng họ đã kết thúc với thất bại của LeBron mùa trước. Mùa này, cả hai đều chơi ở Los Angeles. Các Clippers đã đánh bại Lakers hai lần trước đó, và Leonard tiếp tục trở thành công việc khó khăn của LeBron. Bây giờ tôi có thể giành được Leonard một lần, LeBron đang có tâm trạng tốt.
  Tại thời điểm này, LeBron đã chơi 12 lần với Leonard trong sự nghiệp của mình. LeBron có 4 trận thắng và 8 trận thua, và anh vẫn còn trong gió tuyệt đối.
  Đồng thời, LeBron không chỉ kết thúc 5 trận thua liên tiếp trước Leonard lần này, mà còn là kỷ lục chiến thắng của sức khỏe của Clippers trong mùa giải này cũng bị phá vỡ. Mùa này, Clippers là 10 chiến thắng và 0 trận thua trong tình huống đội hình hoàn toàn gọn gàng.
  Cho đến nay, Lakers là 20 chiến thắng và 2 trận thua ở phương Tây, cho thấy sự thống trị của họ ở phương Tây. Mặc dù trò chơi này đang chơi ở trung tâm Staples, nhưng nó được coi là người Lakers. Tại thời điểm này, Lakers đã giành được tất cả các đối thủ của họ ở phương Tây, nhưng họ đã thua Clippers và Grizzlies một lần trên đường.
  Ngoài ra, cho đến nay, đây là lần đầu tiên Lakers đánh bại bốn đội hàng đầu liên tiếp vào năm 2009, và Clippers đã đánh bại lần này đứng thứ hai ở phương Tây. Trong trò chơi trước, họ vừa đánh bại người đứng đầu giải đấu.

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN