James đã xem xét trận chung kết 16 tuổi lấy bảy chiếc mũ trùm đầu Iguodala Video: Tôi không có lựa chọn nào khác
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ngôi sao Lakers LeBron chỉ có thể tập luyện ở nhà. Nếu bạn không thể ra ngoài chơi, bạn có thể nhét siêu sao. Anh ấy phải xem lại cuộc thi cổ điển của mình trước màn hình. Điều đầu tiên anh ấy xem là trận chung kết năm 2016. Lấy bảy hiệp và phơi bày các khối chính của anh ấy và ba con số tuyệt vọng của Irving vào Internet. Ngoài ra, LeBron nhấn mạnh vào đào tạo và không quên mất đồ uống sau khi đào tạo.
  Đêm qua, LeBron muốn lặp lại cuộc thi cổ điển của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, và trước tiên anh ta đã đăng lại một video về anh ta theo đuổi chiếc mũ Iguodala trong quyết định thứ 16, và viết: "Anh trai !!! Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoàn thành trang bìa." Và phòng thủ quan trọng của LeBron khiến hai bên rơi vào giai đoạn bế tắc một lần nữa cho đến khi tôi Evan tiến lên.
  Có thể sau khi xem video, tôi rơi vào ký ức, vì vậy LeBron đã tìm thấy ba con số chính của Irving. Curry và người hâm mộ đằng sau Irving trở thành ban thực tế của mục tiêu lịch sử của Irving. Trong ba con trỏ này, Cavaliers đã đánh bại Chiến binh 93- 89, theo đuổi ba hiệp liên tiếp trong 1-3, và đạt được sự đảo ngược lịch sử trong trận chung kết. LeBron cũng giành được FMVP vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Bức ảnh khóc sau trận đấu cũng trở thành tác phẩm kinh điển của NBA.
  Sau những ký ức, LeBron đã không quên khóa đào tạo hàng ngày, nhưng anh không thể hiện những bộ phim ngắn tập luyện khác nhau như trước, nhưng giữ một ly rượu vang trên chân. Cuối cùng, nó sẽ là một chiếc cốc bây giờ. "Nó trông rất thoải mái và vui vẻ.
  Cho đến nay, LeBron thường xuyên cập nhật động lực cá nhân trên phương tiện truyền thông xã hội. Nội dung không chỉ nhắc nhở dịch bệnh phòng ngừa và kiểm soát, cũng như các bộ phim đào tạo ngắn cá nhân, cuộc sống gia đình, v.v. Có vẻ như anh ấy sẽ mở một cột "đánh giá cổ điển" trên phương tiện truyền thông xã hội.

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN