Báo cáo được đề xuất báo cáo:Không còn nghi ngờ gì nữa, họ là hai cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, nhưng Messi và Cristiano Ronaldo đã không giành được World Cup -Both Player rất khẩn cấp để thay đổi tình huống này trong World Cup Qatar 2022 và giành chiến thắng World Cup. Truyền thuyết về Barcelona và Paris Saint -Germain và Argentina Merront Messem hiện tại đã 34 tuổi, trong khi cây thường xanh Cristiano Ronaldo vẫn là lực lượng chính ở Premier League và Bồ Đào Nha, 37 tuổi. Khi các giải vô địch bắt đầu vào tháng 11 năm nay, đây có thể là cơ hội cuối cùng của hai siêu tiền chuyển để lặp lại chiến công của Bailey và Maradona và những người khác bằng cách nâng chiếc cúp Riemeter nổi tiếng. Cả Messi và Cristiano Ronaldo đều tham gia vào bốn World Cup. Hãy xem tình huống họ đang xảy ra:

Sự nghiệp World Cup của Messi

Vào năm 2014, Jude Belinsham đã không đưa ra quyết định dài hạn Harland-Dortmund Team-Liverpool Musa Đặng Belle Messi đã giành được FIFA World Cup ở Brazil. Vào thời điểm đó, Argentina đã ghi 4 bàn sau 7 trận và bị Đức đánh bại trong trận chung kết.

Theo quan điểm về tài năng phi thường của mình, màn trình diễn của Messi trong trận chung kết trong trận chung kết rất ấn tượng. World Cup năm 2010 đặc biệt bực bội với Messi: kể từ khi đội Argentina bị loại trong quý, anh ấy đã không ghi bàn thắng, và anh ấy đã đạt được một lần trong hai World Cup vào năm 2006 và 2018. Mục tiêu duy nhất.

Game bắn súng hay nhất trong lịch sử của Barcelona nổi tiếng với màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu lớn -anh thường được sản xuất tại Champion League -nhưng anh chưa bao giờ ghi bàn trong một trận đấu sau World Cup 16.

Cristiano Ronaldo World Cup sự nghiệp

Mặc dù anh đã giành được Cup châu Âu 2016 với Bồ Đào Nha, sự nghiệp World Cup của Ronaldo đã không đạt được tiêu chuẩn mà anh đặt ra trong cuộc thi câu lạc bộ.

Cristiano Ronaldo đã ghi một bàn thắng ở mỗi World Cup mà anh ấy tham gia. Tuy nhiên, Các Charitables có giả không? Harrand fravity Barcelona Fan-Manchester City-Football giống như Messi, kỷ lục điểm tổng thể của anh ấy trong trận chung kết không cao: 17 trận đấu ghi 7 bàn thắng

Ronaldo gần gũi nhất với vinh quang World Cup là lần đầu tiên anh tham gia World Cup vào năm 2006. Vào thời điểm đó, Bồ Đào Nha đã thua Pháp trong trận bán kết Đức. Kể từ đó, màn trình diễn của Bồ Đào Nha kém hơn -sau khi đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Malaysia trong vòng playoffs, họ hy vọng sẽ đạt được nhiều kết quả hơn ở Qatar.

Ronaldo và Messi sẽ gặp nhau tại World Cup vào năm 2022?Argentina và Bồ Đào Nha đang ở giai đoạn đầu tiên của xổ số World Cup, khiến Messi và Ronaldo không thể đối mặt với mặt trong vòng bảng, Ai đã giành được chức vô địch giải đấu châu Âu nhất? bởi vì mỗi nhóm chỉ vẽ một đội một. Các thành viên trong nhóm của Messi được chia thành nhóm C và Bồ Đào Nha được chia thành nhóm H. Điều này có nghĩa là các quốc gia này ở phía đối diện của khung. Nếu tất cả họ đều giành được nhóm của họ, họ sẽ không xung đột trước trận chung kết tiềm năng. Nếu họ không thể giành chiến thắng trong nhóm của họ, hai đội có thể gặp nhau ở bán kết sớm nhất là trận bán kết và trận bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 và ngày 14 tháng 12 năm 2022. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 12. Argentina đứng thứ tư trong bảng xếp hạng FIFA World và dẫn đầu Bồ Đào Nha thứ 8. Nếu Messi và Cristiano Ronaldo đạt đến trạng thái tốt nhất, đội của họ sẽ trở thành một đội nổi tiếng giành được nhóm tương ứng của họ -nhưng một số trò chơi đầy thách thức đang chờ đợi hai người chơi. Ả Rập Saudi, Mexico và Ba Lan -đội trưởng của cầu thủ nam giỏi nhất Levan Dorvsky vào năm 2022, tất cả đều hy vọng sẽ bùng nổ trong trận đấu với Giải vô địch Nam Mỹ. Cristiano Ronaldo có thể mong đợi các thử nghiệm trước đó với các đội Nam Mỹ như Uruguay. Vòng đầu tiên của vòng bảng Bồ Đào Nha đã thi đấu với Garna và thi đấu với đội Hàn Quốc trong trận bán kết World Cup 2002.

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN