Những điểm vàng của Quân đoàn Henan vào Chủ nhật của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 là gì?
Vào ngày 27 tháng 8, Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 sẽ bắt đầu ở Thiên Tân. Sau bốn năm trôi đi, các vận động viên thể thao Henan sẽ đặt chân vào Thế vận hội quốc gia một lần nữa. Mục tiêu của Thế vận hội quốc gia của Legion là: dẫn đầu các nhà lãnh đạo ở khu vực miền Trung và Tây. Trong các dự án thể thao cạnh tranh ban đầu, phái đoàn Henan đã giành được 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Trong tương lai, những vận động viên thể thao Henan sẽ phấn khích nào?

 Hôm qua, Cục Thể thao tỉnh Hà Nam đã tổ chức một cuộc họp thông gió truyền thông để giới thiệu những lợi thế và sự chuẩn bị của phái đoàn Hà Lan.

 bơi

 Sự trở lại của nhà vua?
 
 Ning Zetao là lãnh đạo của Henan Sports và thậm chí cả bơi lội Trung Quốc. Trong các trò chơi quốc gia vừa qua, Ning Zetao đã giành chức vô địch với kết quả phá vỡ kỷ lục châu Á trong dự án tự do 50 -meter và 100 -meter, đã mở một chương mới cho Hà Lan bơi lội.
 
 Trước Thế vận hội quốc gia, Ning Zetao đã được đào tạo ở Úc và tình trạng của anh tiếp tục được cải thiện. Tại Giải vô địch bơi lội ngắn ở Queensland năm 2017, Ning Zetao đã giành được dự án tự do 100 mét và phá vỡ kỷ lục châu Á trong dự án tự do 100m. Các trò chơi quốc gia sắp bắt đầu. Ning Zetao, người đang ở trong tình trạng tốt, chắc chắn là sự phổ biến lớn nhất của hai dự án 50 mét và 100 mét tự do. Ngoài ra, như một cải cách lớn của Thế vận hội quốc gia, các dự án sau (bao gồm) được phép hợp tác ra khỏi đội tỉnh. . Tuy nhiên, sự kiện Trò chơi quốc gia cần phải trải qua sơ bộ, bán kết và trận chung kết. Ning Zetao muốn công bố sự trở lại của nhà vua trong Thế vận hội quốc gia, và thể lực cần phải đứng thử nghiệm.
 
 nhảy xa

 Ling huy chương vàng?
 
 Đường đua và lĩnh vực luôn là một huy chương vàng lớn trong lĩnh vực cạnh tranh, có thể nói là thế giới. Tại các trò chơi quốc gia cuối cùng, Wang Guangfu và Xu Xiaoling đã giành chức vô địch trong các dự án nhảy xa và nam của nam. Lần này, đường đua và lĩnh vực của Henan vẫn đầy hy vọng.

 Là một nhà lãnh đạo trong môn nhảy xa của Henan, Xu Xiaoling luôn duy trì một quốc gia cạnh tranh xuất sắc sau Thế vận hội quốc gia. Trong những năm gần đây, ở châu Á và các cuộc thi trong nước, cô luôn là một chuyến thăm thường xuyên đến bục giảng. Tuy nhiên, các dự án theo dõi và thực địa phải có hiệu suất tốt để đạt được bảo vệ.

 Nhảy

  Mong chờ đột phá
 
 Sau nhiều năm im lặng, Thể dục dụng cụ Henan, "Zero" Jumping Horse Teenager Liu Jinru viết lại lịch sử của Thể dục dụng cụ Henan. Từ Giải vô địch giới trẻ quốc gia đến các trò chơi trẻ đầu tiên, đến Giải vô địch thể dục dụng cụ quốc gia, Liu Jinru đã giành chức vô địch mọi cách, từng bước.
 
 Vào tháng 6 năm nay, Liu Jinru đã đứng trên bục vinh quang Giải vô địch thể dục châu Á, trở thành vận động viên đầu tiên giành huy chương vàng của cuộc thi người lớn châu Á trong hơn 50 năm. Trong các trò chơi quốc gia này, Liu Jinru dự kiến ​​sẽ tạo ra một bước đột phá trong Huân chương Vàng của Thế vận hội Quốc gia dành cho Thể dục dụng cụ Thể dục dụng cụ Hà Nam về Dự án Nhảy ngựa.

 Sanda, karate

 Võ thuật độc đoán?
 
 Tại các trò chơi quốc gia cuối cùng, Quân đoàn Henan đã nhận được huy chương vàng 60 kg cho nam Sanda. Mục tiêu của Henan là để đạt được sự bảo vệ trong dự án này. Là huy chương vàng của Thế vận hội Châu Á Incheon năm 2014, Kong Hongxing đã nhiều lần giành chức vô địch trong các cuộc thi trong và ngoài nước trong những năm gần đây. Các trò chơi quốc gia này dự kiến ​​sẽ tiếp tục bảo vệ vị trí độc đoán của mình trong dự án.
 
 Ngoài ra, Karate trong dự án võ thuật cũng là lợi thế của Henan. Trận chung kết sẽ được ra mắt trước vào ngày 24. Trí tuệ. Là trận chung kết Taekwondo của dự án thi đấu hạng nặng, các trò chơi quốc gia trước đây Taekwondo trên 67 trở lên nhà vô địch, Guo Yunfei, hai nhà vô địch trò chơi châu Á của Quảng Châu và Incheon, cũng rất nổi tiếng.

 chụp
 
 Cũ
 
 Bắn súng là một dự án lợi thế truyền thống ở Henan. Một số lượng lớn các game bắn súng xuất sắc như nhà vô địch Olympic Jia Zhaobo đã xuất hiện. Trong các trò chơi quốc gia vừa qua, Chang Jing đã giành huy chương vàng trong hai dự án của các cá nhân và nhóm.
 
 Trong các trò chơi quốc gia này, đội Henan đã gửi một đội hình mạnh mẽ với vành đai cũ. Khi Chang Jing tiếp tục cúp máy, cũng có thiếu niên 19 tuổi, Shi Mengya. Young Shi Mengyaao đã là cầu thủ số một của Súng trường Air của phụ nữ Trung Quốc, và đã nhiều lần phá vỡ kỷ lục thanh niên và người lớn thế giới. Quân đoàn Henan có sức mạnh để giành được các dự án cá nhân và nhóm.

 Chèo

 Tập đoàn

 Dự án nước đã từng là một điểm mạnh của các môn thể thao Henan, nhưng nó không thể giành chiến thắng trong bốn trận đấu quốc gia gần đây.
 
 Trong các trò chơi quốc gia này, đội chèo thuyền Henan đã phát triển thành một đội không thể bỏ qua sau nhiều năm của Li Ma. Tại Thế vận hội Quốc gia, tổng cộng 55 người trong Quân đoàn Hà Nam sẽ tham gia cuộc thi với 21 vật phẩm nhỏ. Trong số đó, người chơi Henan có sức mạnh để giành được vàng trên đội ngũ độc thân của phụ nữ, đội mái chèo bốn người phụ nữ và các dự án khác.

 xe đạp

 Shiman chín ổn định

 Trong Thế vận hội Quốc gia Nam Kinh năm 2005, nhóm Hà Lan đã thu hoạch phần cứng và nhận ra dự án nam giới. Tuy nhiên, trong hai trò chơi quốc gia gần đây, Henan chỉ nhận được một vàng, tạo thành một sự tương phản lớn. Tuy nhiên, tại các trò chơi quốc gia này, nhóm Henan Bills sẽ viết lại kỷ lục tuyệt vời.
 
 Nhóm phụ nữ 4km Olympic Games năm ngoái theo đuổi cuộc thi. Các thí sinh được gửi bởi đội Trung Quốc Jing Yali, Zhao Baofang, Ma Monroe và Wang Hong đều là những cô gái Henan của chúng tôi. Đội Henan, đội Olympic ban đầu, đã chơi Thế vận hội quốc gia, là một trong những đội mạnh nhất ở Trung Quốc. Miễn là bạn không mắc lỗi, huy chương vàng này là mười ổn định.
 
 Ngoài ra, các cuộc thi của phụ nữ, đua xe của phụ nữ, nhóm người đàn ông 4 -kilometer theo đuổi cuộc đua và các cuộc đua thời gian đi xe đạp đường cao tốc. Người chơi Henan có sức mạnh của chức vô địch. (Phóng viên Wang Weihao)

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN