Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 9. Trò chơi di động đầu tiên của Trò chơi di động AIENIA Cup đã kết thúc vào ngày 25 tại Núi Mogan. Trong trò chơi, đội NV, người đã giành được 4 điểm đầu tiên, đã giành chiến thắng trong giải vô địch trò chơi di động Liên minh di động đầu tiên. Một Xulong từ đội là cầu thủ có giá trị nhất trong trận chung kết.

Đội NV đã giành chiến thắng trong Trò chơi di động Liên minh huyền thoại đầu tiên Aienia Cup Champion Cup.

  Sau gần một tháng thi đấu khốc liệt, trận chung kết Liên minh huyền thoại Ionia Cup đầu tiên sẽ được ra mắt tại Núi Mogan vào ngày 23, và điểm số cuối cùng của ngày 23 đến 25 sẽ được chơi dưới dạng bánh xe. Sau cuộc thi trong hai ngày đầu tiên, ba đội của NV, TT và OC nổi bật và tiến đến trận chiến vô địch để chiến đấu vào ngày 25.

  Theo các quy tắc, một đội có thể nhận được 1 điểm trong trận chung kết để giành chiến thắng trong một trò chơi.

Một Xuelong đã được trao tặng cầu thủ có giá trị nhất trong trận chung kết.

  Trò chơi đầu tiên trong ngày được chơi bởi đội TT, trong đó đội NV là Giải vô địch biểu tượng 2022 năm nay. Cầu thủ ngôi sao A Xulong đã đóng một vai trò quan trọng trong hai trận chiến đội chính. Anh ấy đã dẫn dắt đội NV giành chiến thắng đầu tiên. Sau đó, nhóm OC đã chơi nhóm NV và nhóm TT liên tiếp, kết nối thành công hai thành phố.

  Sau khi nghỉ ngơi một thời gian ngắn, đội NV đã kết thúc đội OC để giành chiến thắng, nhưng sau đó thua đội TT. Sau khi đánh bại đội TT, đội OC đã dẫn đầu trong chiến thắng trong trò chơi. Vào thời điểm này, đội NV của Chiến tranh Backwater đã cho thấy chức vô địch. Họ đã thi hành hai thành phố bằng chiến thuật xuất sắc của họ và giành được 4 điểm để giành chức vô địch.

Hội nghị tổ chức

  Để làm cho trò chơi trẻ hơn, hợp thời trang và ngoài trời, người tổ chức sẽ biến lĩnh vực này thành trận chung kết Trò chơi di động Liên minh huyền thoại AIENIA CUP từ trong nhà đến trại ngoại tuyến Mogan Mountain, hy vọng sẽ đưa khán giả đến với khán giả mới trải qua. Không chỉ vậy, trận chung kết còn có một màn trình diễn mở đầu và tiền vệ tuyệt vời, trong đó xây dựng một cảnh "E -sports+" mới, đã trở thành một điểm nổi bật khác của sự kiện.

  Sau AIENIA Cup, Liên minh chuyên nghiệp trò chơi di động của Liên minh huyền thoại sẽ bắt đầu vào tháng Mười. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Fangjialiang】

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN