Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 18 tháng 2 (phóng viên Wang Hengzhi Li Li
Wang lu) Lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh rất đơn giản và tuyệt vời, toát lên những suy nghĩ tuyệt vời ở khắp mọi nơi. Những điểm nổi bật sẽ được tổ chức vào tối ngày 20 là gì? Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã, buổi lễ khai mạc và kết thúc lễ khai mạc và kết thúc vẫn theo phong cách "tối giản", và ngoài "Crossing" để trình bày và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với yếu tố quan trọng của "Thế vận hội đôi" .

Vào tối ngày 4 tháng 2, lễ khai mạc Thế vận hội Olympic mùa đông thứ 24 được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Pang Xinglei Ảnh
Buổi lễ kết thúc của Thế vận hội mùa đông đã được diễn tập vào ngày 18 vào ngày 18. Hiện tại, các chế phẩm của buổi lễ kết thúc đã sẵn sàng.
Chang Yu, Bộ trưởng Bộ Công việc của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, cho biết: "Lễ khai mạc và kết thúc của chúng tôi lần này hy vọng sẽ truyền đạt sự tự tin của một con đường đơn giản. Truyền và phổ biến sâu sắc hơn. "
Ông tiết lộ rằng buổi lễ kết thúc sẽ dựa trên buổi lễ được quy định bởi Ủy ban Olympic quốc tế, và buổi biểu diễn được tích hợp vào buổi lễ thông qua thiết kế thông minh. Đồng thời, bằng cách tổ chức Thế vận hội mùa đông này, Bắc Kinh đã trở thành "Thành phố Olympic đôi" duy nhất trên thế giới. Yếu tố này sẽ được thiết kế và trình bày đặc biệt khi đóng cửa.
Là giám đốc của buổi khai mạc và kết thúc lễ Thế vận hội đôi, Zhang Yimou "hư hỏng" một điểm nổi bật của buổi lễ kết thúc: "Khi đám cháy Olympic mùa đông được dập tắt ở cuối, sẽ có một sự xuất hiện lại về thể chất của Thế vận hội Olympic 2008 năm 2008 Một cảm giác 'vượt qua'. "Ông cũng nói rằng trong lễ khai mạc, buổi lễ kết thúc vẫn sẽ làm nổi bật nội dung khoa học và công nghệ. Thông qua sức mạnh của công nghệ, buổi lễ kết thúc sẽ là" trống rỗng và lãng mạn ".
Sha Xiaolan, giám đốc của buổi khai mạc và kết thúc buổi lễ khai mạc và kết thúc, tiết lộ rằng, giống như lễ khai mạc, buổi lễ kết thúc cũng đã thiết kế rất nhiều liên kết tinh tế, như "Return" bí ẩn của nam diễn viên trong buổi khai mạc mở đầu trong buổi khai mạc trong buổi khai mạc trong buổi khai mạc trong buổi khai mạc Lễ, và các vận động viên bước vào phong cách thực địa. Sẽ có một thiết kế độc đáo.

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN