Những thứ của các môn thể thao Trung Quốc trong năm 2018
Bộ Thể thao Tân Hoa Xã ngày hôm qua ngày hôm qua, mười tin tức hàng đầu về thể thao Trung Quốc (trong trường hợp xảy ra vụ việc) và mười vận động viên hàng đầu ở Trung Quốc vào năm 2018.
 
 Chủ đề này đồ họa Tân Hoa Xã
 
 Top Ten tin tức về thể thao Trung Quốc năm 2018
 
 1 Thế vận hội mùa đông Pingchang Wu Dajing chọn vàng
 
 Vào ngày 22 tháng 2, Wu Dajing đã giành huy chương vàng duy nhất của Thế vận hội Olympic mùa đông này trong trận chung kết dành cho nam giới tốc độ 500m của Thế vận hội mùa đông Pingchang để phá vỡ kỷ lục thế giới, nhận ra rằng những người đàn ông độc thân trên băng trên băng trên băng của Trung Quốc dự án cá nhân Thế vận hội mùa đông Huy chương vàng không đột phá.
 
 2 Đội tuyển Trung Quốc đã giành được vàng đầu tiên của Thế vận hội Paralympic mùa đông
 
 Vào ngày 17 tháng 3, trong trận chung kết Curbal, chiếc ghế bánh xe Paralympic mùa đông, đội tuyển Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Na Uy với một văn phòng thời gian và giành chức vô địch. Đây là huy chương đầu tiên giành được trong lịch sử phái đoàn Trung Quốc trong lịch sử Thế vận hội Paralympic mùa đông.
 
 3 Thế vận hội mùa đông và trò chơi Paralympic mùa đông vào "Thời gian Bắc Kinh"
 
 Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã chiếm cờ trong lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông Pingchang và Thế vận hội Paralympic mùa đông, và Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông bước vào "Thời gian Bắc Kinh". Vào ngày 8 tháng 8, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh bắt đầu công khai thu hút kế hoạch thiết kế của Thế vận hội mùa đông và linh vật Paralympic của Thế vận hội Paralympic mùa đông trên khắp thế giới. Vào ngày 15 tháng 10, lễ khai mạc lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông đã phát động một cuộc chào mời công khai.
 
 4 Thành tích tần số chạy nước rút của Trung Quốc
 
 Vào ngày 22 và 30 tháng 6, Su Bingtian đã chạy trong 9 giây 91 trong cuộc thi 100 người đàn ông tại Trạm Macedry và Diamond League theo dõi thế giới thế giới quốc tế và Diamond League. Trước đó, Xie Zhenye đã chạy 9 giây 97 trong cuộc thi đua và trường ưu tú tại Pháp, trở thành cầu thủ nam Trung Quốc thứ hai đã vượt qua mốc 10 giây trên mốc 100 giây. Vào ngày 1 tháng 7, Wei Yongli đã chạy 10 giây 99 trong cuộc thi 100 mét của phụ nữ. Các cầu thủ nữ Trung Quốc đã vượt mốc 11 giây một lần nữa sau 20 năm.
 
 5 "Ngày thể dục quốc gia" mở ra năm thứ mười
 
 Là một trong những di sản quan trọng của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, "Ngày tập thể dục quốc gia" đã mở ra vào năm thứ mười. trên khắp đất nước. Lễ ra mắt của mùa băng và tuyết nổi tiếng năm 2014 là lần đầu tiên ra khỏi miền Bắc và tổ chức nó tại Thượng Hải; Hội nghị băng và tuyết Trung Quốc được thành lập và lần đầu tiên được tổ chức tại Bắc Kinh.
 
 6 Phái đoàn Trung Quốc Mười Huy chương vàng Trò chơi châu Á liên tiếp trong Thế vận hội châu Á
 
 Tại Thế vận hội châu Á Jakarta được tổ chức từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9, phái đoàn thể thao Trung Quốc đã giành được tổng cộng 132 vàng và 92 bạc và 65 đồng. Kể từ năm 1982, mười huy chương vàng hàng đầu liên tiếp được đứng đầu. So với các trò chơi châu Á trước đó, "ba mục tiêu lớn" của Trung Quốc đã thực hiện rất nhiều.
 
 Trung Quốc thứ 7 Super League và CBA Double Born New Champions
 
 Vào ngày 7 tháng 11, đội Shanghai Shanggang đã đánh bại Bắc Kinh và các đội tại nhà để giành chức vô địch Super League trước. Vào ngày 22 tháng 4, đội bóng Henngrun đã đánh bại đội Chiết Giang Guangsha với tổng số điểm 4-0, giành chức vô địch giải đấu bóng rổ nam Trung Quốc và trở thành đội vô địch thứ bảy trong lịch sử CBA.
 
 8 "trở lại" của Liu Guoliang với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng bàn
 
 Vào ngày 1 tháng 12, cựu huấn luyện viên trưởng của đội bóng bàn Trung Quốc, người đã biến mất khỏi tiền tuyến Liu Guoliang được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc thứ 9. Chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo và thúc đẩy chuyên nghiệp hóa, công nghiệp hóa và quốc tế hóa quần vợt ping -pong đã được xác định là hai nhiệm vụ chính của Hiệp hội quần vợt bảng Trung Quốc mới.
 
 9 Xu Haifeng, Lang Ping và Yao Ming được trao danh hiệu Cải cách Tiên phong
 
 Vào ngày 18 tháng 12, kỷ niệm 40 năm cải cách và mở cửa được tổ chức tại Đại sảnh của nhân dân. Ba đại diện của cộng đồng thể thao Trung Quốc Xu Haifeng, Lang Ping và Yao Ming được xếp hạng trong số họ và được trao huy chương.
 
 10 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một chính sách mới như "giới hạn lương"
 
 Vào ngày 20 tháng 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố các chính sách mới như "giới hạn lương" để đưa ra các yêu cầu hạn chế cho chi tiêu, tiêm vốn, thua lỗ, tiền lương và tiền thưởng của các câu lạc bộ giải đấu thứ ba của Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B B và Trung Quốc B . Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch thành lập một hệ thống truy cập đội tuyển quốc gia và thực hiện "铿 Rose một lần nữa".
 
 Mười vận động viên hàng đầu của Trung Quốc trong năm 2018
 
 1 Wu Dajing (nam, 24 tuổi, trượt băng tốc độ ngắn)
 
 Wu Dajing đã giành giải vô địch trượt băng tốc độ ngắn 500m tại Thế vận hội Mùa đông Pingchang và làm mới kỷ lục thế giới hai lần. Huy chương vàng Thế vận hội mùa đông. Vào tháng 11, trong cuộc thi 500 triệu của Tốc độ ngắn tốc độ tốc độ World Cup Hoa Kỳ Salt Lake City Station, Wu Dajing đã giành chức vô địch với số điểm 505 trong 39 giây và viết lại kỷ lục thế giới một lần nữa.
 
 2 Su Bingtian (nam, 29 tuổi, đường đua và lĩnh vực)
 
 Su Bingtian đã giành chức vô địch 9292 trong trò chơi 100 triệu của Thế vận hội châu Á ở Jakarta. Trước đó, anh đã chạy trong 9 giây 91 tại Trạm Macedry Track và Challenge thế giới và Trạm Diamond League Paris, đã buộc kỷ lục châu Á. Trong đấu trường trong nhà, Su Bingtian đã giành chức vô địch 60m nam, giành chức vô địch dự án và hai lần làm mới kỷ lục châu Á 60 mét mà anh duy trì. Sau đó, anh đã giành được huy chương bạc 60 mét nam tại Giải vô địch thế giới và Giải vô địch lĩnh vực thế giới , Kỷ lục châu Á đã được viết lại thành 6 giây 42 một lần nữa, tạo ra kết quả tốt nhất của người chơi châu Á trong dự án.
 
 3 Xu Jiayu (nam, 23 tuổi, bơi lội)
 
 Xu Jiayu đã giành được ba chức vô địch 50, 100 và 200 mét tại các trò chơi châu Á của Jakarta, và giành được hai huy chương vàng tiếp sức. Phần cứng trở thành những cầu thủ nổi tiếng nhất trong đội Trung Quốc với phần cứng. Anh ấy cũng đã giành được cả ba dự án vàng tại World Cup của Liên đoàn bơi lội quốc tế. Trong số đó, tại ga Tokyo, anh ấy đã phá vỡ kỷ lục thế giới 100m ngửa trong 48 giây và 88. Vào cuối năm, anh đã giành huy chương bạc bị ngửa 100 mét tại Giải vô địch thế giới bơi lội ngắn.
 
 4 Zhu Ting (nữ, 24 tuổi, bóng chuyền)
 
 Là đội trưởng, Zhu Ting đã dẫn dắt đội Trung Quốc giành chức vô địch bóng chuyền nữ trong các trận đấu châu Á và giành huy chương đồng trong Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới. Cá nhân anh đã chọn đội hình tốt nhất. Ngoài ra, Zhu Ting đã giành chức vô địch giải bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ với Wakif Bank và giúp đội bảo vệ Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Âu và nhà vô địch Câu lạc bộ World Cup.
 
 5 Ju Wenjun (nữ, 27 tuổi, cờ vua trong quốc tế)
 
 Ju Wenjun đã đánh bại Tan Zhongyi trong Giải vô địch nữ cờ vua quốc tế thế giới vào tháng 5 và trở thành cờ vua thế giới quốc tế thứ sáu ở Trung Quốc. Vào tháng 11, cô đã giành chức vô địch nữ cờ vua quốc tế thế giới và đã đóng cửa hai lần một năm.
 
 6 Wang Shuang (nữ, 23 tuổi, bóng đá)
 
 Wang Shuang được bầu làm bóng đá Hoa hậu châu Á năm 2018 và trở thành cầu thủ thứ tư của Trung Quốc trong lịch sử sau Sun Wen (1999), Bai Jie (2003) và Ma Xiaoxu (2006). Cô đã ghi được 4 bàn thắng tại đội bóng đá nữ châu Á để giúp đội Trung Quốc giành vị trí thứ ba và giành huy chương bạc tại Thế vận hội châu Á ở Jakarta. Vào tháng 8, Wang Shuang gia nhập đội Paris Saint -Germain của Paris.
 
 7 Wu Lei (nam, 27 tuổi, bóng đá)
 
 Wu Lei của đội Thượng Hải Shanggang ở Super League Trung Quốc mùa này đã ghi được 27 bàn thắng (không có phạt) trong nhiều năm. Đội đã phá vỡ sự độc quyền bảy năm của đội Evergrande và giành chức vô địch Super League.
 
 8 Gong Lizhen (nữ, 29 tuổi, đường đua và lĩnh vực)
 
 Gong Lizhen bảo vệ chức vô địch bắn nữ tại Thế vận hội châu Á của Jakarta. Năm nay, cô đã giành được hai chức vô địch trong Liên đoàn Diamond Field International, bao gồm 20 mét 31 tại ga Monaco. Sau đó, anh đã giành được trận chung kết Diamond League và giành giải thưởng Diamond một lần nữa sau năm 2017.
 
 9 Shi Tingyu (nữ, 27 tuổi, lặn)
 
 Shi Tingzheng đã giành được hai huy chương vàng của bảng Anh và hai người tại World Cup lặn. Tại Jakarta Asian Games, Giải vô địch 3M 3M của phụ nữ và giành chức vô địch hội đồng 3M. Trong Giải vô địch thế giới, cuộc thi hội đồng quản trị World Cup và Olympic 3M. Cô cũng đã được bầu cho các vận động viên lặn tốt nhất của phụ nữ trong năm thứ tư liên tiếp.
 
 10 Xiao Ruomeng (nam, 22 tuổi, thể dục dụng cụ)
 
 Xiao Ruotang đã giành chiến thắng trong đội nam và Giải vô địch yên ngựa tại Giải vô địch Thể dục dụng cụ Doha World. Mặc dù anh ấy đã ghi bàn với nhà vô địch trong cuộc thi nam của nam giới, anh ấy đã giành huy chương bạc vì phá vỡ các quy tắc của sư đoàn. Tại Thế vận hội châu Á của Jakarta, anh đã thu hoạch chức vô địch đồng đội nam, Shuangbao Runner -Up, cá nhân toàn năng và dự án thanh ngang thứ ba.
 

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN