Những thay đổi trong trận tái đấu Bundesliga yêu cầu Bundesliga khởi động lại hiệu ứng âm thanh ngay tại chỗ
  Là giải đấu châu Âu đầu tiên trong dịch bệnh, vòng thứ 26 của Bundesliga trong mùa giải 2020 là một lễ hội cho người bóng đá và người hâm mộ trên khắp thế giới. Bởi vì đó là một lễ hội, có rất nhiều hình ảnh cổ điển được trang bị lại, để lại rất nhiều hình ảnh cổ điển. Ví dụ, nhiều cảnh đáng nhớ cho tất cả những ai yêu thích bóng đá.

Thêm hiệu ứng âm thanh quạt tại chỗ
  Mặc dù sự trở lại của giải đấu, do sự phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, trò chơi chỉ có thể được thực hiện trong lĩnh vực này. Ngay cả Dermund và Schalke 04 Derby cũng không thấy sự nổi tiếng trong quá khứ. Trước trận đấu, cảnh sát Dortmund đã liên lạc với các tổ chức của người hâm mộ, yêu cầu các thành viên sau không tập hợp gần sân vận động hoặc siết chặt tại quán bar để xem bóng. Thị trưởng Dortmund Urrei West Row đã kêu gọi người hâm mộ: "Chúng tôi phải đảm bảo rằng sự tồn tại của & lsquo; 0 & rsquo; không chỉ cho phép Schalke nhận được 0 điểm, mà còn đảm bảo rằng có 0 trường hợp mới."
  Tuy nhiên, không có người hâm mộ cổ vũ như một khóa đào tạo. Để giữ cho Derby một bầu không khí nhỏ, Bundesliga phát sóng Sky Sports với hai tín hiệu, một là bên trong sân để cho khán giả cảm thấy âm thanh ban đầu của trò chơi; Khác là tăng sự cổ vũ của khán giả. Âm thanh, nâng cao trải nghiệm xem của người hâm mộ trước TV. Đừng nhìn vào sự cổ vũ ảo, nó sẽ theo xu hướng của trò chơi trong thời gian thực. Ví dụ, đội chủ nhà sẽ chơi khẩu hiệu và hát những người hâm mộ đội chủ nhà khi tấn công, và một bữa tiệc nào đó sẽ có sự cổ vũ của Những người hâm mộ của đội. Ngoài ra, Sky Sports cũng sẽ sử dụng các cuộc thi phát sóng công nghệ cực lớn hơn. Do phát sóng trực tiếp miễn phí của hai vòng đầu tiên sau khi khởi động lại, điều này cho phép nhiều người hâm mộ có được trải nghiệm xem tốt.
  Để khởi động lại giải đấu, Liên minh bóng đá chuyên nghiệp Đức đã ban hành một "hướng dẫn phần" 51 trang cho mỗi đội và mọi người mới biết rằng chỉ bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của phòng ngừa dịch bệnh, nó có thể thực sự quay trở lại thế giới bóng đá. Do đó, trong trận derby quận Ruhr này, bạn sẽ không thấy đội trước, bạn cũng sẽ không thấy lễ bắt tay, và các thuyền trưởng của hai đội cũng ở rất xa khi chọn. Và bởi vì mỗi người thay thế phải cách nhau hơn 1,5 mét và đeo mặt nạ, có một băng ghế dài bên lề.
Lễ kỷ niệm đặc biệt của Harland
  Nhiều người đang đoán, ai sẽ ghi bàn thắng đầu tiên sau khi Bundesliga khởi động lại? Trung tâm Dortmund, cũng là ngôi sao nổi tiếng gần đây Harland, đã nhận được vinh dự đặc biệt này. Người chơi "Post -00" này cũng đã được đưa vào lịch sử bóng đá quốc tế vì lý do đặc biệt này.
  Giải đấu về nhà của Dortmund và Schalke 04 đã chơi ở phút thứ 33, nhận được một đường chuyền thấp từ sườn phải của Azar nhỏ, và Harland dễ dàng đẩy kỷ lục lên "Bumblebee" trước tiên. Đây là mục tiêu thứ 10 của Bundesliga mùa này. Kể từ khi gia nhập đội, anh đã ghi được 13 bàn thắng sau 12 trận. Hiệu quả này đã vượt qua kỷ lục của Marthak vào năm 1965.
  Sau khi phá cửa, Harrand đã đến bên lề. Brant và các đồng đội khác đã chạy đến để ăn mừng, nhưng mọi người đều nhớ rằng các quy định phòng ngừa dịch không ôm hoặc không có lòng bàn tay. Mặc dù tất cả điều này có vẻ hơi lạ, nhưng nụ cười trên khuôn mặt của người chơi chứng minh rằng mọi người hạnh phúc đã chờ đợi mục tiêu 64 ngày này như thế nào!

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN