Mức lương có thể được kích hoạt?
Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng giới hạn lương của các cầu thủ sẽ quy định rằng mức lương tối đa hàng năm của các cầu thủ địa phương đã đạt được các tiêu chuẩn đặc biệt để tận hưởng "tăng lương tăng"
 
  
 Tại Hội nghị họp tóm tắt chính sách của nhà đầu tư và chính sách giải đấu của Trung Quốc Super Club được tổ chức vào ngày 25 tháng 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức công bố một loạt các cầu thủ nhằm điều chỉnh hành vi đầu tư của câu lạc bộ và hỗ trợ gánh nặng của câu lạc bộ về giới hạn lương. Đối với các cầu thủ địa phương mới được ký kết của Trung Quốc đã đặt "10 triệu nhân dân tệ (trước thuế), tiêu chuẩn lương hàng năm cao nhất", đồng thời, người ta xác nhận rằng tiêu chuẩn lương chân quốc gia có thể nổi 20% .
 
 Sự ra mắt của quy tắc này cũng gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trong ngành. Một số người trong ngành cũng hỏi: "Loại cầu thủ nào đủ điều kiện để được hưởng các tiêu chuẩn tiền lương?" Liên quan đến những câu hỏi như vậy, Hiệp hội bóng đá có thể thấy trước. Điều này được hiểu rằng sau khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc công bố huấn luyện viên, huấn luyện viên và đội ngũ quản lý mới của năm mới, nó cũng sẽ giới thiệu một loạt các giải pháp và quy tắc xung quanh việc xây dựng các đội tuyển quốc gia. Ngoài ra còn có các tiêu chí nhận dạng chi tiết để xác định trình độ chân quốc gia. Theo các yêu cầu liên quan của "Kế hoạch chung cho cải cách và phát triển bóng đá của Trung Quốc", Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải xây dựng một đội bóng đá quốc gia với các kỹ năng tuyệt vời, phong cách ngoan cường, các trận chiến khó khăn và vinh quang cho đất nước.
 
 Tiêu chuẩn lương quốc gia
 
 Rap tiêu chuẩn 20%
 
 Liên quan đến các hạn chế về lương của các cầu thủ Active League và cuộc thảo luận phù hợp về các tiêu chuẩn lương quốc gia, cuộc họp Tóm tắt Super League và China League của Trung Quốc được tổ chức vào cuối năm ngoái đã bị ném. Với ngày 25 tháng 12 năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã triệu tập 16 nhà đầu tư hoặc đại diện của Bộ Nội thất đến Bắc Kinh để gặp nhau ở Bắc Kinh. Chuyển động đã xác nhận rằng các quy tắc cho mỗi câu lạc bộ và cầu thủ trong mùa giải 2020 phải tuân thủ nghiêm ngặt. Trên thực tế, đối với các cầu thủ giải đấu, tất cả các lĩnh vực đã bày tỏ thái độ khẳng định và đáng hoan nghênh. Rốt cuộc, giải đấu chuyên nghiệp trong nước bị vắt bởi bọt đã cho thấy một tín hiệu khủng hoảng. Quản trị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có ý nghĩa tích cực từ việc hướng dẫn tiêu thụ hợp lý của giải đấu và giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư, từ đó khuyến khích câu lạc bộ đầu tư và phát triển bền vững.
 
 Các quy tắc cho thấy tiêu chuẩn lương quốc gia cao hơn 20%so với điểm chuẩn. Nếu sự đóng góp của bóng đá quốc gia và hình mẫu cho bóng đá quốc gia và thành phần của bóng đá giải đấu và thanh niên, ý định ban đầu của các quy tắc là không thể so sánh được. Nhưng tôi phải nói rằng đội bóng đá Trung Quốc vẫn ở cấp độ thấp hơn ở cấp độ cạnh tranh. Lý do tại sao Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bị hạn chế không tỷ lệ thuận với mức lương cao của giải đấu và kỷ lục của đội tuyển quốc gia. Sau đó, trong trường hợp này, sau khi xác nhận tiêu chuẩn lương quốc gia được cải thiện, việc xác định trình độ của PIN quốc gia đó cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt bởi bộ phận quản lý ngành. Như những người trong ngành trước đây đã nói rằng nếu bàn chân quốc gia được xác định rằng mức độ này không nghiêm ngặt, thì nhiều cá "chân quốc gia" khác nhau thích điều trị "tăng lương", thực sự là sự bất công của những người chơi ưu tú của đội tuyển quốc gia người thực sự đặc trưng và kỹ năng. "Quảng cáo chân quốc gia" cũng có thể gây ra các câu hỏi về thế giới bên ngoài về "liệu việc lựa chọn bàn chân quốc gia sẽ gây ra sức mạnh để tìm tiền thuê".
 
 "Sự chân thành" cho đất nước
 
 Nhận dạng cẩn thận
 
 Đối với các tiêu chuẩn kỹ thuật của việc xác định bàn chân quốc gia như vậy, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã bắt đầu điều tra trước đó. Cách khả thi hiện tại có thể đề cập đến các tiêu chuẩn liên quan của bóng đá quốc tế. Ví dụ, một trong những tiêu chí nhận dạng dấu chân quốc tế quốc gia hiện tại là "những người chơi đại diện cho đội tuyển quốc gia của các thành viên của Hiệp hội thành viên tham gia cuộc thi liên lục địa chính thức có thể được xác định là người quốc tế." Mặc dù liệu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có đề cập đến các tiêu chí này để hoàn thiện xác nhận kết quả hay không, nhưng chắc chắn rằng không phải tất cả các cầu thủ chưa được chọn trong đội đào tạo quốc gia trong những năm gần đây hoặc những người chơi thỉnh thoảng xuất hiện trong loạt phim ấm áp và tình bạn Các trò chơi có thể được xác định là "chân quốc gia." ".
 
 Ngoài việc đặt nghiêm ngặt "Nhận dạng trình độ chân quốc gia", đội ngũ huấn luyện và đội ngũ huấn luyện của đội tuyển quốc gia cũng sẽ xác định cẩn thận các khả năng kỹ thuật, ý chí, chất lượng của ý chí và "sự chân thành" của đội tuyển quốc gia. Nếu những người chơi đã tham gia vào phạm vi của bàn chân quốc gia bị nghi ngờ "gian lận" hoặc các hành vi đẩy khác khi đội tuyển cần họ, thì đội tuyển quốc gia sẽ không được thuê bởi những người chơi như vậy tiếp theo.
 
 Tạo nhóm quốc gia "Đội quân sắt"
 
 Chi tiết được viết vào "Kế hoạch cải cách chân"
 
 Trước khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đưa ra các quy định "giới hạn lương", rõ ràng nó đã ước tính các tranh chấp có thể được kích hoạt bởi các vấn đề trên. Điều này được hiểu rằng vào ngày 26 tháng 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã hoàn thành thủ tục quan trọng nhất của huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới & Mdash; & Mdash; Sau đó, lớp đưa ra quyết định của công việc đẹp trai sẽ thu thập các ứng cử viên đẹp trai mới cuối cùng, đồng thời, có những thành viên khác của đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới, các thành viên nhóm hỗ trợ hậu cần và quản lý. Đối với đội tuyển Trung Quốc khó khăn, việc chọn đẹp trai chỉ là bước đầu tiên cho cuộc tuần hành dài. Điều 31 của "Kế hoạch cải cách bóng đá" đã viết ", hãy cẩn thận xây dựng đội tuyển quốc gia. Hãy chơi đầy đủ cho lợi thế thể chế, tăng cường lãnh đạo tổ chức, nâng cao ý thức về danh dự quốc gia và trách nhiệm xã hội, thúc đẩy tinh thần của thể thao Trung Quốc, tạo ra các kỹ năng tuyệt vời, Phong cách cứng đầu, có thể chiến đấu với đội bóng đá quốc gia với những trận chiến khó khăn và vinh quang cho đất nước, truyền cảm hứng cho sự tự tin của người dân, sự nhiệt tình của những người trẻ tuổi và thúc đẩy sự phát triển bóng đá quốc gia với hiệu suất tuyệt vời. Tăng cường cải cách, tạo thành một con đường kỹ thuật phù hợp với Các đặc điểm thể chất và tinh thần của người chơi và xu hướng phát triển của bóng đá đương đại, đều tăng cường cấp độ đội tuyển quốc gia. "Và để đạt được mục tiêu này đòi hỏi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các bên có liên quan phải hợp tác để tạo ra một đội tuyển quốc gia thực sự là" Iron Army ".
 
 Đánh giá từ tình hình hiện tại, sau khi giới thiệu Chỉ huy mới của bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã giới thiệu một loạt các quy tắc và giải pháp xung quanh việc xây dựng các đội tuyển quốc gia dựa trên kết quả của một loạt các cuộc họp hoặc giao tiếp đặc biệt. Để lựa chọn đội tuyển quốc gia, hiệp hội cũng sẽ phù hợp với các quy định có liên quan của Điều 32 của "Kế hoạch cải cách bóng đá", "tuân thủ hiện tại, chú ý, tuân thủ công nghệ và phong cách, tuân thủ Công cộng, bình đẳng và cạnh tranh. Những người chơi xuất sắc với mong muốn mạnh mẽ và ý chí hạng nhất của sẽ tham gia vào đội tuyển quốc gia. " Từ quan điểm này, những người chơi có thể tận hưởng những thăng trầm của mức lương phải là một quốc tế quốc gia có tốc độ đáp ứng các yêu cầu trên.
 
 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể sẽ công bố các ứng cử viên cho đội bóng đá quốc gia mới vào năm mới, và các quy tắc và phương pháp liên quan được đề cập ở trên cũng được dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào đầu tháng 1 năm sau. Ngoài ra, người chơi U21 có thể bị hạn chế bởi "Lệnh giới hạn lương", Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ sớm đưa ra các tiêu chuẩn nhận dạng cụ thể.
 
 Văn bản/Phóng viên Xiao Yan phối hợp/Wang Haozhou
 
 Phóng viên quan sát
 
 Quản lý tinh tế là khởi đầu của sự tiến bộ
 
 Hội nghị nhà đầu tư đã mở tuần trước thực sự là sự khởi đầu của mỗi mùa. So với những năm trước, những thay đổi năm nay không phải là lớn nhất, nhưng một số nội dung đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của công chúng trong những ngày gần đây. Trong số đó, người chơi trong nước rất quan trọng. Vì vậy, loại tính cách nào là hạn chế, loại quy tắc nào trong cuộc họp, nhưng cuộc họp đã không được thể hiện rõ ràng. Tuy nhiên, lần này, Hiệp hội bóng đá sẽ không còn để thế giới bên ngoài "đoán". Khi huấn luyện viên đội tuyển quốc gia thông báo, những nội dung cụ thể này sẽ được công bố từng người một. Ý tưởng.
 
 Trên thực tế, tất cả mọi người đều khen ngợi hoặc chỉ trích. Điểm khởi đầu là tốt. Họ đều hy vọng rằng bóng đá Trung Quốc có thể đi xa hơn, vì vậy mọi người sẽ quan tâm nhiều hơn đến chính sách mới của năm. Đặc biệt nội dung liên quan đến tiền lương là mục tiêu của những lời chỉ trích. Sau khi công bố các quy tắc và quy định trong quá khứ, hầu hết trong số họ thường được nói đến, những người chơi và người chơi liên quan đến nó dường như rõ ràng. "Sau khi tuyên bố được đưa ra , nó thậm chí còn gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Loại bàn chân quốc gia nào có bằng cấp này?
 
 Ngày nay, những lo ngại như vậy đã được các cơ quan có liên quan như Hiệp hội bóng đá đánh giá cao, và việc giải thích một gói sẽ được giới thiệu từng người khác. Một cách xử lý tinh tế như vậy là một hành động có trách nhiệm đối với chính vận động viên và thế giới bên ngoài. Và việc giới thiệu các tài liệu hỗ trợ hỗ trợ này cũng cho thấy một loại thái độ của người giám sát, nghĩa là, sự tinh tế và minh bạch, đưa bóng đá lên bàn, để giảm sự hiểu lầm của Super League và bóng đá Trung Quốc. Đây cũng là một điều rất tích cực dấu hiệu.
 
 Trên thực tế, đối với người bóng đá Trung Quốc, thực hiện một bước quan trọng như vậy vẫn đáng được công nhận. Rốt cuộc, trong nhiều năm qua, vòng tròn bóng đá không đủ tinh tế và đủ minh bạch, vì vậy nó luôn mang đến cho thế giới bên ngoài một ấn tượng xấu. Có vẻ như bóng đá Trung Quốc không thể đặt mọi thứ vào mặt tươi sáng. Hy vọng rằng "cách giải thích chính thức" này là một khởi đầu mới cho phép bóng đá Trung Quốc tiến một bước mới.
 
 Văn bản/phóng viên Zhang Kunlong

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN