Mục tiêu đầu tiên của Chelsea cho Crystal Palace để thảo luận về người chơi của đối thủ và tiếp tục tấn công
  Vào lúc 1 giờ sáng ngày 8 tháng 7, giờ Bắc Kinh, ở vòng 34 của Premier League, Chelsea đã đánh bại Crystal Palace 3-2, vươn lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, mục tiêu đầu tiên của Chelsea trong trò chơi này đã gây ra tranh cãi. Vào thời điểm đó, hậu vệ Crystal Palace Cahill đã ngã xuống đất, nhưng các cầu thủ của Chelsea vẫn tiếp tục tấn công và ghi bàn.
  Vào phút thứ 6 của trận đấu, William đã tạo ra một bước đột phá sau khi lấy bóng bên phải. Hậu vệ Crystal Palace Kashill ngã xuống đất khi anh ta đuổi theo gân chân phòng thủ, nhưng William tiếp tục đưa bóng sang phía bên phải của hình phạt khu vực và gõ lại. Đẩy cánh cửa để giúp Chelsea dẫn đầu 1-0 sớm. Và Cahill sau đó đã được bác sĩ nhóm hỗ trợ rời khỏi sân, và Sako xuất hiện trên băng ghế dự bị. Kyhil, 34 tuổi, đã chơi trong bảy năm rưỡi ở Chelsea và từng là đội trưởng Chelsea, nhưng lần này, các cầu thủ của Chelsea đã không đối mặt với đội trưởng cũ.
  Đối với mục tiêu này, một số người hâm mộ nghĩ rằng Chelsea tiếp tục tấn công mà không bị thương của đối thủ và không tuân thủ đạo đức thể thao. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Chelsea, Lampard nói sau: "Không, các cầu thủ đã làm đúng và tôi nghĩ bất kỳ đội nào sẽ tiếp tục tấn công trong trường hợp này. Tôi cảm thấy đau lòng cho Cahill, nhưng William đứng sau anh ấy đột phá, anh ấy chỉ muốn ghi bàn , không quay lại và dừng lại. "
  Lampard nhấn mạnh rằng miễn là trọng tài không tạo còi, anh ta có thể tiếp tục tấn công. "Nếu điều này là cần thiết để ngăn chặn hành vi phạm tội, thì một trò chơi sẽ bị đình chỉ và bị gián đoạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi để trọng tài đưa ra quyết định. Tôi nghĩ rằng nếu đó là một chấn thương đầu & mdash; Để đình chỉ trò chơi. Đối với tôi, đây không phải là vấn đề gì cả. "
  Sau khi huấn luyện viên Crystal Palace, Hodchison cũng được giới truyền thông hỏi, liệu Chelsea có nên dừng trò chơi khi Cahill bị thương hay không. Hodgson trả lời: "Mọi người phản hồi theo bản năng. Khi bạn thấy rằng bạn có cơ hội tốt, bạn sẽ tiếp tục. Đối với tôi, thật không thực tế là họ nên dừng lại, nhưng đây là một thời gian rất đáng tiếc. Một tai nạn, chúng ta hãy trả giá. "

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN