Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 8 tháng 11. Vào sáng sớm ngày 8 tháng 8, ở vòng thứ tư của vòng bảng UEFA Cup, chiến thắng của người Tây Ban Nha trước Ludogorz của Polaria 6-0 tại nhà, và nhóm đã có sẵn trong hai vòng trước. Người chơi Trung Quốc Wu Lei đã ra mắt vào phút thứ 72 và thể hiện tốt.
Trong nửa đầu của kỷ lục đầu tiên của người Tây Ban Nha, người chơi Ludogorz Foster đã bị phạm lỗi bởi thẻ đỏ, tiêu đề của Louis Lopez đã mở rộng điểm số, và sau đó hai thay đổi màu vàng trong Gulaski đã bị gửi đi. Và gửi điểm, Balgas đã bị phạt, Và Ludogorz chỉ có thể chiến đấu với 9 người.
Trong hiệp hai, Wu Lei đã ra mắt vào phút thứ 72. Các đồng đội của anh, Campsano, Pedrosa và Ferrala, liên tiếp thiết lập thành tích của họ. Quy tắc của Wu Lei không có nhiều cơ hội để thực hiện. Cuối cùng, chiến thắng của người Tây Ban Nha trước Ludogorz 6: 0, cũng tạo ra sự khác biệt tối đa giữa lịch sử nhóm và chiến tranh châu Âu. Sau bốn vòng, người Tây Ban Nha được xếp hạng đầu tiên trong 3 trận thắng và 1 trận hòa, và hai vòng đã có sẵn trước.
Trong một vòng bảng UEFA Cup khác, Manchester United đã đánh bại Belgrade 3: 0 tại nhà để hoàn thành vụ giết người kép chống lại đối thủ. Greenwood, Marshall và Rashford mỗi người ghi một bàn. Manchester United cũng là đội duy nhất không có bóng 0 mùa này. Sau bốn vòng, Manchester United xếp hạng đầu tiên trong 3 trận thắng và 1 trận hòa, và hai vòng đã có sẵn trước.
Trong các cuộc thi khác, Lazio 1: 2 Celtics, Ded Langri 2: 5 Sevilla, Standard Line Day 2: 1 Frankfurt, Basel 2: 1 Hetfi, Wolfsburg 1: 3 Genter, Menxing Garadbach 2: 1 Rome, Wolves 1: 0 Bradisla. (Kết thúc)

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN