Mở đầu Bóng đá Quốc tế Haikou International Beach
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Haikou, ngày 26 tháng 4 (phóng viên Liu Shihao) vào ngày 26, giải đấu International International International International International International International International của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc được mở tại Haikou. Đội tuyển Trung Quốc thua Anh 2: 4 và đội Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng trong đội bóng Séc 10: 4.
 
  Trong trận chiến ra mắt với đội tuyển Anh, đội Trung Quốc đã gửi đội hình xuất phát gồm Han Yingnan, Lewis, Cai Weimin, Hao Minhui và Wan Chao. Quý đầu tiên của đội tuyển Anh là hai bàn thắng. Đội Trung Quốc dần dần tìm thấy nhịp điệu trong quý thứ hai, và hình thành nhiều cú đá phạt thông qua việc tích cực chiến đấu và phản công, và rút lại một điểm của Wanchao. Tuy nhiên, đội tuyển Anh đã nhanh chóng bắt được sai lầm của đội Trung Quốc và ghi bàn thắng thứ ba, xuất hiện trở lại lợi thế của họ đối với hai bàn thắng. Trong quý thứ ba, đội Trung Quốc đã ghi một bàn thắng của Hao Minhui, và một lần nữa thấy hy vọng cân bằng điểm số. Chưa đầy một phút sau, đội tuyển Anh đã ghi bàn thắng thứ hai của trò chơi này bởi Clark. Mặc dù đội Trung Quốc sau đó đã tấn công, nhưng nó không thể viết lại điểm số. Cuối cùng, đội Trung Quốc thua Anh 2: 4.
 
  Sau trận đấu, thủ môn của đội Trung Quốc Han Yingnan nói rằng đội Trung Quốc được chơi bình thường ngày hôm nay, và khoảng cách giữa đội tuyển Anh ban đầu là một hoặc hai bàn thắng. "Nếu bạn muốn cải thiện mức độ cát, bạn cần thiết lập nhiều nghề nghiệp hơn hoặc các câu lạc bộ bóng đá bãi biển nghiệp dư, và sau đó dần dần phát triển cho đội ngũ chuyên nghiệp." Han Yingnan nói.
 
  Trong một trận đấu tiếp theo khác, đội bóng truyền thống bóng đá Beach truyền thống Bồ Đào Nha đã đánh bại các điểm số của Đội Séc 10: 4, trong đó Santos đã tổ chức một hat trick. LA cũng ghi một bàn thắng.
 
  Giữa hai trận đấu, các cô gái bóng đá nữ từ Thung lũng Quanquan và Nanning Binjiang, Hạt Deqing, Chiết Giang, cũng đã tổ chức một chương trình bóng đá tuyệt vời trên bãi biển.
 
  Theo báo cáo, giải đấu này kéo dài trong ba ngày. Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc, Anh và tổ chức các đội Trung Quốc sẽ quyết định người chạy bộ của người chạy bộ qua một chu kỳ duy nhất.
 
  Vào ngày 27, cuộc thi sẽ ở vòng thứ hai. Đội Séc phải đối mặt với Anh và đội Trung Quốc sẽ thách thức đội bóng Bồ Đào Nha tuyệt vời.
 

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN