Mở xe đạp quốc tế Huanzhongyuan (Trạm Luaning) Mingshou
Xe đạp Huanzhongyuan 2018 mở (trạm Luoning) bắt đầu. Đặng Xiaoqiang ảnh

Vận động viên xe đạp cố gắng tiến về phía trước. Đặng Xiaoqiang ảnh

Phù thủy Hong, một cầu thủ từ Đài Loan, đã giành chức vô địch 80 -kilomet. Đặng Xiaoqiang ảnh

Một cái nhìn của một con chim về cuộc thi này. Đặng Xiaoqiang ảnh

  Mạng lưới Thể thao Yu, ngày 28 tháng 4 (Đặng Xiaoqiang) Luaning vào tháng Tư, những ngọn núi đang nở rộ khắp vùng núi và mười dặm của Hội đồng Huaihua của thị trấn Xiaojie rất thơm. Vào ngày 28 tháng 4, được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, Liên đoàn Thể thao Tỉnh Hà Hà Flower Promenade & Bull; Phong cảnh bổ ích "và" Cuộc đua xe đạp quốc tế "Faende Cup" đã khởi động ở Lenin. Cùng ngày, 13 quốc gia bao gồm Bắc Kinh, Hồng Kông, Macao, Quảng Đông, Quảng Tây, Ningxia, bao gồm Bắc Kinh, Hồng Kông, Macao, Guangdong, Quảng Tây và khu vực hành chính ở 13 quốc gia ở Hoa Kỳ, Mongolia, Serbia, Nga , Nga, Indonesia và Hàn Quốc. Hàng chục ngàn khán giả trên đường đến để xem trò chơi.
 
  Trong những năm gần đây, dựa vào môi trường tự nhiên và con người xinh đẹp, Ủy ban Đảng Hạt Luoning và chính quyền quận đã tiếp tục xây dựng Xây dựng Baicheng như là công việc trung tâm và cố gắng tạo ra một thành phố hạnh phúc đáng sống. Dựa trên khái niệm "Nước xanh và dãy núi xanh là dãy núi vàng và dãy núi bạc", phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp du lịch và văn hóa, tích cực xây dựng một khu vực chức năng du lịch sinh thái và giới thiệu các sự kiện thể thao cao cấp để cho phép ngành công nghiệp thể thao Thu hút đầu tư và tạo việc làm ngay trước cửa người nghèo cho người nghèo. Cơ hội khởi nghiệp sẽ thúc đẩy các hộ nghèo để thoát khỏi nghèo đói và trở nên giàu có.
 
  Được biết, thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ của chính quyền địa phương của Hạt Luoning, sự kết hợp giữa du lịch và thể thao đã bắt nguồn từ khu vực địa phương, và nó đã tạo ra một loại trái cây có hiệu quả. Sự tích hợp của ngành công nghiệp và sự phát triển của sự phát triển liên tục đã đặt nền tảng vững chắc cho phần lớn công việc xóa đói giảm nghèo ở nông thôn, và đóng góp nhiều hơn cho sức khỏe của nền kinh tế địa phương và sự giàu có của nông dân. (Kết thúc)
 

By duanhui

Bet 168】 【Bet 69】 【Kèo Malaysia】 【Win2888】 【ZOWIN